Công Ty TNHH SX & TM DV Thiên Phúc được thành lập và đi vào hoạt động nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm điện máy chất lượng cao, giá cả thống nhất và những dịch vụ tốt nhất từ Công ty Thiên Phúc, là cầu nối trực tiếp giữa các nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Với phương châm “Sắm tiện nghi,sống hiện đại” , Công Ty TNHH SX & TM DV Thiên Phúc đã và đang xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường với sự tin yêu và mến mộ của khách hàng. Thiên Phúc là nhà phân phối với các hãng nổi tiếng như: Pentax,Ebara,Hanil,Sealand,Shinil,App,Matra,Cnp,Lepono,Shimizu,Panasonic,Daikin,Honda,Yamaha……
Hiện nay, Công ty Thiên Phúc được người tiêu dùng và các hãng sản xuất đánh giá là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ các sản phẩm máy bơm nước,máy phát điện, điện lạnh, điện gia dụng cao cấp như máy say sinh tố,phích điện,nồi cơm điện,điều hòa nhiệt độ, quạt sưởi, tủ sấy bát....

Trên con đường phát triển cùng hòa nhập vào nền kinh tế Việt Nam, Công ty Thiên Phúc đã dần lớn mạnh về kinh doanh, nhân lực, trình độ nhân viên và các lĩnh vực khác. Cho tới nay, Công Ty Thiên Phúc đã có một hệ thống làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , có năng lực làm việc cao, đủ để tham gia các hợp đồng và các dự án từ các hợp đồng nhỏ đến hợp đồng lớn cấp nhà nước.

Mục tiêu Công Ty Thiên Phúc không chỉ dừng lại ở đó mà xu hướng sẽ phát triển lớn hơn về hệ thống siêu thị , phong phú về hàng hóa, hoàn hảo về dịch vụ để theo kịp sự phát triển và nhu cầu của thị trường.

Công ty chúng tôi lấy chữ tín làm trọng và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao, luôn mong ý kiến phản hồi từ khách hàng để công ty ngày càng vững bước trên con đường phát triển.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên đông đảo, bao gồm cán bộ và nhân viên làm việc tại các vị trí và chức năng khác nhau. Cán bộ công ty Thiên Phúc đều có trình độ đại học và trên đại học trong các nghành Tài chính kế toán, kinh tế,...Các kỹ sư của công ty Thiên Phúc luôn được đưa đi đào tạo nâng cao trình độ để đáp ứng tốt với sự thay đổi của thị trường , của khoa học công nghệ. Với đội ngũ cán bộ trình độ cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp Công ty TNHH SX & TM DV Thiên Phúc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Công Ty TNHH SX & TM DV THIÊN PHÚC

Địa chỉ : Tầng 2 Số 46 Ngõ 81 Phố Đức Giang,Phường Đức Giang,Q Long Biên,TP Hà Nội
Số điện thoại : 043655 7655
Fax : 043655 7935
Hòm thư : thienphuc569@gmail.com
Website : dienmaythienphuc.com.vn